Get Adobe Flash player
Bệnh Viện Quận 12
111 Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP- HCM
Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Thực hiện 3 sạch phòng bệnh Tay chân miệng
Lịch khám chuyên gia - chất lượng cao tại Bệnh viện Quận 12
Toàn dân, toàn xã hội tham gia phòng, chống dịch bệnh

khám sức khỏe định kỳ

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NHƯ THẾ NÀO?

1.    Khám sức khỏe định kỳ như thế nào?

Khám sức khỏe định kỳ là kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn chứ chưa phải là khám để chữa trị bệnh lý. Do đó bạn có thể đến các cơ sở y tế đa khoa để có thể thực hiện được hầu hết các kiểm tra tổng quát.
Khi đến Bệnh Viện Quận 12, bạn cần nói rõ nhu cầu của mình là muốn khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Khi đó bạn sẽ được gặp bác sĩ để tư vấn và lựa chọn các mục khám chuyên khoa, các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh … phù hợp với nhu cầu, giới tính và độ tuổi của bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn làm các mục khám và cận lâm sàng. Sau khi thực hiện xong, các kết quả xét nghiệm, siêu âm, X –quang, điện tim ....sẽ được đưa về bác sĩ khám tổng quát thông qua hệ thống mạng nội bộ. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn và so sánh với kết quả của nhiều lần khám trước đây (bệnh sử) được lưu lại trong máy tính phòng khám( trong trường hợp bạn đã khám bệnh trước đây tại PK). Kết quả cận lâm sàng sẽ được trả vào buổi sáng, chậm nhất là vào đầu giờ chiều, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt. Nếu có phát hiện bệnh lý, bạn sẽ được tư vấn gặp bác sĩ chuyên khoa để điều trị sớm.

(Hình ảnh khám, tư vấn của BS. Tổng Quát)

Lưu ý là, nếu bạn đã từng mắc bệnh hoặc đang có bệnh, cần nói rõ với bác sĩ biết để được kiểm tra kỹ lưỡng hơn và nhận lời khuyên từ bác sĩ về căn bệnh của bạn. Tiền sử bệnh gia đình cũng là yếu tố quan trọng trong việc thăm khám. Đặc biệt là các bệnh có khả năng di truyền hoặc lây nhiễm. Cần cho bác sĩ biết nếu trong gia đình, họ hàng đang có người mắc các bệnh như: cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, ung thư, viêm gan do virut, suy giảm miễn dịch …

Trường hợp bạn khám theo chương trình do công ty/ cơ quan tổ chức, bạn sẽ được nhân viên Chăm sóc Khách hàng hướng dẫn chi tiết các bước theo chương trình yêu cầu của công ty bạn. Hồ sơ khám sẽ được trả lại sau khi chương trình kết thúc và nhận tại công ty/ cơ quan, nơi bạn làm việc. Nếu cần thiết sẽ có bác sĩ tư vấn kết quả sau khám tại công ty bạn.

Ngoài ra Bệnh Viện còn có những gói khám sức khỏe toàn diện, khám  theo chuyên khoa, theo bệnh lý mà bạn quan tâm. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí với chế độ ưu đãi đặc biệt của Phòng khám.

Phòng khám có dịch vụ chích ngừa tại chỗ những bệnh lý như: Viêm gan siêu vi A, viêm gan siêu vi B, cúm, uốn ván (VAT), ung thư cổ tử cung, Rubella. Nhận chích ngừa cúm, uốn ván (VAT) theo hợp đồng cho các công ty.

Thư Mời Từ Sở Y Tế

Không tìm thấy Feed
DKKCBOnline
 
 
 
 TTGDSK2
 Enterovirus 71 gây bệnh tay chân
miệng nặng ở trẻ em đã xuất hiện
trở lại
Rửa tay là biện pháp phòng chống bệnh tay chân miệng quan trọng nhất. Ngoài ra, cần tăng cường vệ sinh đồ chơi cho trẻ, vệ sinh nhà cửa bằng xà phòng, dung dịch Javel hoặc các dung dịch sát khuẩn thông thường. Các bậc phụ huynh cần phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh TCM ở trẻ (nổi bóng nước lòng bàn tay, bàn chân, lở miệng,..) để cách ly kịp thời, hạn chế lây lan. Khi trẻ mắc bệnh TCM, cần theo dõi sát, phát hiện sớm các dấu hiệu nặng (sốt cao liên tục khó hạ, nôn ói nhiều, giật mình chới với, run chi,..).
 

tuvancovid

PhananhCLKCB

hotline115cskh

 

LIÊN KẾT WEB

 

VIDEO

 

 

Liên Kết

BannerDauGia

THỐNG KÊ TRUY CẬP

14298015
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
2398
2025
4423
14279926
53705
78865
14298015

Your IP: 104.28.68.170
2024-05-27 20:10